, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 01/03/2023, 07:54

Lộ diện thêm “cực phẩm” smartphone có camera dưới màn hình

TRẦN VY
Dự kiến, chiếc smartphone cao cấp ZTE Nubia Z50 Ultra với camera dưới màn hình sẽ ra mắt vào ngày 7/3.

Video giới thiệu ZTE Nubia Z50 - phiên bản "anh em" của ZTE Nubia Z50 Ultra.

Giờ đây, ZTE đã có dòng smartphone tích hợp camera dưới màn hình thế hệ thứ 4 -Nubia Z50 Ultra. Thương hiệu sẽ giới thiệu “siêu phẩm” của mình vào ngày 7/3 với công nghệ UDC có tên Neovision.

Theo các nguồn tin, điện thoại cao cấp sẽ đưa camera selfie 16MP xếp chồng với ống kính 6P, kích thước pixel 2,24 µm và khẩu độ f/2.0 nằm dưới màn hình AMOLED 6,8 inch.

ZTE Nubia Z50.

Theo dự đoán, chiếc flagship này sẽ có các cạnh phẳng và một thanh trượt cảnh báo ở bên phải, phía trên phím nguồn và nút chỉnh âm lượng. Khoảng cách siêu nhỏ giữa màn hình và cạnh trên sẽ là khu vực chứa một loa âm thanh nổi.

Các thông số kỹ thuật tin đồn khác của nubia Z50 Ultra gồm: chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2; camera chính 64MP với tiêu cự 35 mm; pin 5000 mAh. Đáng tiếc, sản phẩm có thể không được bán ra trên thị trường toàn cầu.

Nubia Z50 Ultra sẽ có camera dưới màn hình, cho trải nghiệm liền mạch hơn.

Thời gian ZTE công bố điện thoại cao cấp chỉ còn khoảng một tuần nữa. Cùng với Nubia Z50, sản phẩm có thể cạnh tranh mạnh mẽ với Galaxy S23 Series của Samsung, bao gồm cả Galaxy S23 Ultra với thiết kế tương tự. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về các smartphone này trong các tin bài tiếp theo.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất