, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 30/08/2022, 19:11

Lùa gà đầu tư, cô gái xinh đẹp ôm hơn 1.000 tỷ biến mất khiến nhiều người lo sốt vó

Nghi Dung (tổng hợp)
Nhiều người biết cô gái đã bỏ trốn mới đi tố giác với cơ quan chức năng sau khi đã rót rất nhiều tiền.

Nutty, một youtuber xinh đẹp có 800.000 người theo dõi ở Thái Lan đã bị cáo buộc sử dụng danh tiếng để lừa các nhà đầu tư số tiền lên tới 2 tỷ bath (hơn 1.200 tỷ đồng). Sau khi thực hiện hành vi này, cô đã bỏ trốn sang Malaysia cùng số tiền mà các nạn nhân đã bị mất. Sau đó, những người này đã tiến hành nộp đơn tố cáo Nutty.

Nutty chỉ là biệt danh, còn tên thật của cô gái này là Nattamon Khongchak. Cô gái tự xưng là ca sĩ, vũ công, người đầu tư ngoại hối chuyên nghiệp trên mạng. Trong các video đăng tải, có thể thấy cô ca hát và nhảy múa và kênh youtube có 800.000 người theo dõi.

Có 30 nạn nhân đã đến đồn cảnh sát tố cao Nattamon Khongchak lừa đảo.

Cô gái xinh đẹp đã bỏ chạy với số tiền lớn. 

Trước khi bỏ trốn, nhằm kêu gọi mọi người đầu tư, Nattamon Khongchak cho biết, đầu tư 3 tháng có thể thu về 25% tiền lãi, 6 tháng thu về 30% và 12 tháng thu về 35%. Ngoài ra, cô cũng cho biết, nhiều người nổi tiếng cũng đầu tư theo Nutty chỉ dẫn. Tuy nhiên, sau khi điều tra, cơ quan chức năng phát hiện những người nổi tiếng mà cô gái tuyên bố không hề liên quan.

Sau khi nghe những món hời tiền bạc do cô gái này hứa hẹn, có người đổ 18 triệu bath (12,6 tỷ đồng) vào đầu tư, ít nhất 6000 người đã bị lừa. Nhưng số người đến trình báo cảnh sát chỉ là một phần nhỏ.

Ngoài "lùa gà đầu tư", cô gái xinh đẹp này còn bị nghi ngờ liên kết với 2 đồng phạm khác ở Singapore để lừa đảo bán hàng cao cấp là túi xách và đồng hồ thu về 800 triệu bath.

Nhiều nạn nhân đã tố cô gái này lừa đảo.

Vụ lừa đảo bị phát giác khi nhiều nhà đầu tư cho biết không nhận được tiền lãi như đã hứa từ tháng 4 đến nay. Tuy nhiên, cô gái này đã lên tiếng cho biết mất rất nhiều tiền do đầu tư thất bại, cô không muốn lừa đảo ai và sẽ cố gắng trả nợ cho mọi người.

Hiện, có thông tin cho hay, cô gái này đã chạy sang Malaysia với toàn bộ số tiền của nhà đầu tư khiến các nạn nhân không biết trông cậy vào ai ngoài cảnh sát. Một nạn nhân cho biết, đã đưa số tiền 1 triệu bath để đầu tư cho Nutty nhưng cuối cùng cô mất sạch. Nạn nhân này đang hy vọng cô gái xinh đẹp sẽ bị bắt về tội lừa đảo và phải hầu tòa.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất