, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 24/08/2022, 18:53

Người đàn ông ngủ mơ đang thái thịt, tỉnh dậy thấy của quý đứt lìa

MINH AN - Daily Mail
Người đàn ông nói bản thân không biết tại sao lại nắm chặt con dao trong khi ngủ và tỉnh dậy trong đau đớn với một vũng máu.

Người đàn ông được đưa đến bệnh viện Komfo Anokye trong tình trạng nguy kịch.

Kofi Atta, một nông dân sống ở phía nam Ghana, quốc gia châu Phi, bị thương nặng do vết thương gây ra bằng dao trong khi đang ngủ mơ, theo Daily Mail.

Atta, 47 tuổi, nói mình không biết tại sao lại cầm dao trong khi ngủ và đến khi tỉnh dậy đã ngồi trên một vũng máu.

"Tôi không nhớ mình đã cầm con dao như thế nào. Tôi cảm thấy rất bối rối", Atta nói với phóng viên BBC. "Tôi chỉ nhớ rằng mình đang ngồi trên ghế và ngủ gật. Trong giấc mơ, tôi thấy mình đang thái thịt".

Khi nhận ra hậu quả, Atta kêu cứu và hai người hàng xóm đã đến trợ giúp. Người đàn ông được đưa đến Bệnh viện Komfo Anokye Teaching ở Kumasi trong tình trạng nguy kịch, nhưng đã được điều trị và ổn định.

Trả lời các phóng viên 4 ngày sau khi vụ việc xảy ra, Atta nói mình được truyền dịch và tiêm nhiều loại thuốc khác nhau. Nhưng Atta vẫn cần trải qua phẫu thuật vì đã chặt đứt lìa bộ phận sinh dục.

Atta nói anh không có tiền trả viện phí và không biết liệu các bác sĩ có phẫu thuật cho mình hay không.

Kênh truyền hình Ghana, GHOne TV đưa tin, vợ của Atta, Adwoa Konadu trở về nhà ngay sau khi được hàng xóm thông báo.

Hàng xóm giải thích với Konadu rằng chồng cô "tự cắt của quý bằng con dao sắc". Konadu cùng hàng xóm gọi cấp cứu và cố gắng cầm máu cho Atta.

Người đàn ông nói mình ngủ mơ thấy đang cầm dao thái thịt.

Không rõ Atta có tiền sử mộng du hay thực hiện các hành động lạ trong khi ngủ hay không. Nhưng người đàn ông có thể mắc bệnh mất ngủ giả (Parasomnias), theo Daily Mail.

Nếu mắc phải Parasomnias, người bệnh thường đi lại, nói chuyện và thực hiện một số hành động không bình thường khác trong giấc ngủ. 

Những người xung quanh có thể nghĩ rằng họ đang thức và tỉnh táo nhưng thật ra những người bệnh này đang không có nhận thức vào thời điểm đó và thường không có khả năng nhớ lại những việc đã thực hiện.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất