, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 25/11/2021, 16:41

Tập đoàn Bamboo Capital đồng hành cùng Chương trình trao tặng 15.000 bộ áo phao cứu sinh đa năng

THANH TÂM
“Chương trình trao tặng 15.000 bộ áo phao cứu sinh đa năng” cho ngư dân nghèo 12 tỉnh miền Trung do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vận động tổ chức đã thành công tốt đẹp. Tập đoàn Bamboo Capital vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ chính của Chương trình.
Trao tặng áo phao cho ngư dân tại tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 16/7/2021, lễ trao 1.000 áo phao cứu sinh đầu tiên cho ngư dân được tổ chức tại Thanh Hóa. Sau thời gian gián đoạn do dịch bệnh Covid-19, chương trình trao áo phao được khởi động lại vào ngày 14/11/2021 và kết thúc tốt đẹp vào ngày 18/11/2021.

Tập đoàn Bamboo Capital đã tài trợ 2 tỷ đồng và cùng Ban tổ chức chương trình trao tặng các bộ áo phao cứu sinh đa năng cho ngư dân nghèo tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa. Tổng giá trị tài trợ của chương trình hơn 20 tỷ đồng.

Đại diện Tập đoàn Bamboo Capital (bên phải) trao 1.000 bộ áo phao cứu sinh đa năng tại Nghệ An. Ảnh: Báo Nghệ An

Mỗi bộ áo phao gồm có 1 áo phao nổi bằng vải sợi Polyester, 1 bộ quần áo giữ ấm bằng vải sợi Polyester, 1 phao nhựa, 1 nón che đầu, mặt và tai bằng vải Polyester, 1 đôi giày nhẹ bằng nhựa sử dụng dưới nước, 1 kính mắt dùng che và bảo vệ mắt, 1 đôi tất bằng cao su, 1 đôi tất bằng vải cotton, 1 còi báo hiệu, 2 kính cầm tay, 1 đôi bao tay cao su, 1 đèn pin và pin tiểu, 8 phần thực phẩm lương khô tiêu chuẩn lương khô của Bộ Quốc phòng đủ để ngư dân duy trì năng lượng trong 8 ngày để chờ cứu hộ.

Các bộ áo phao được chương trình gửi đến những ngư dân có hoàn cảnh khó khăn để phòng tránh thiên tai, sự cố trên biển, hạn chế rủi ro tính mạng, để ngư dân an tâm bám biển, vươn lên trong cuộc sống và tham gia giữ gìn biển đảo quê hương.

Đại điện Tập đoàn Bamboo Capital nhận bằng khen tri ân đóng góp cho chương trình từ nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
Tags

Bình luận

Xem nhiềuTrong chiến lược phát triển du lịch, thành phố Hà Nội luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng điểm đến, với phương châm “an toàn - thân thiện - chất lượng - hấp dẫn”.


Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật

Năm 2021, Ban Tổ chức Chương trình Bình chọn và trao danh hiệu "Nông dân Việt Nam xuất sắc" nhận được 146 hồ sơ đề cử từ 63 Hội Nông dân tỉnh, thành phố.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất