, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 16/11/2022, 06:47

Thời tiết ngày 16/11: Miền Bắc có mưa, miền Nam mưa nắng đan xen

BẢNG ANH
Các tỉnh Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Trong khi đó, Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa dông rải rác.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (16/11), các tỉnh Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời lạnh, có nơi trời rét.

Tại Trung Bộ, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày có mưa vài nơi, đan xen là các khoảng nắng.

Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay có mưa vài nơi, ngày có khoảng nắng đan xen; riêng Nam Bộ chiều tối có mưa rào và dông rải rác.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 16/11:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C, riêng khu Tây Bắc 17 - 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25 - 28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26 - 29 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày có khoảng nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày có khoảng nắng. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 29 độ C.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất