, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 29/12/2022, 16:24

Top 4 máy sưởi dưới 4 triệu đồng siêu an toàn

TRẦN VY
Chưa cần chi tới 4 triệu đồng, khách hàng có thể lựa nhiều mẫu máy sưởi an toàn, tiết kiệm điện cho gia đình.

Máy sưởi (hoặc quạt sưởi) là thiết bị không thể thiếu cho người già, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ vào mùa đông. Bên cạnh việc lựa chọn các thiết bị tiết kiệm điện, nhiều người thường ưu tiên những sản phẩm an toàn, dễ sử dụng.

Cùng tham khảo 4 mẫu máy sưởi an toàn, tiết kiệm điện nhưng có giá chưa đến 4 triệu đồng dưới đây.

1. Máy sưởi dầu Sunhouse SHD7084

Giá bán từ: 2,72 triệu đồng

Máy sưởi sử dụng công nghệ làm nóng bằng loại dầu đặc biệt, có khả năng tái sử dụng liên tục nên không làm khô da so với các loại máy sưởi khác.

Máy sưởi dầu Sunhouse SHD7084.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm giá phơi đồ, sáp đựng tinh dầu nên người dùng có thể kết hợp phơi đồ hoặc xông phòng. Với 13 lá sưởi, quạt sưởi dầu Sunhouse SHD7084 có thể làm ấm phòng có diện tích 15 - 30 mét vuông khá nhanh.

Tuy nhiên, điểm trừ của sản phẩm là công suất tiêu thụ điện lớn - 2400W và cồng kềnh hơn so với quạt sưởi thông thường.

2. Quạt sưởi Mutosi MCH - 2000L

Giá bán từ 2,84 triệu đồng

Khác với máy sưởi dầu, quạt sưởi Mutosi MCH - 2000L sử dụng công nghệ sưởi gốm Ceramic không đốt khí oxy, cân bằng độ ẩm tốt, bảo vệ hơi thở cho trẻ nhỏ và người già. Thiết kế của máy gọn nhẹ, nặng chỉ 3,12kg nên dễ dàng di chuyển mọi nơi.

Quạt sưởi Mutosi MCH - 2000L.

Đáng chú ý, thiết bị tích hợp công nghệ cảm biến thông minh, có thể tự ngắt điện khi quá nhiệt và đổ ngã, giúp phòng chống cháy nổ và an toàn cho trẻ em. Với công suất 2000W, máy toả nhiệt làm ấm nhanh chóng diện tích phòng từ 15 - 20 mét vuông.

Tuy vậy, giá của quạt sưởi gốm khá cao và diện tích sưởi ấm nhỏ hơn so với máy sưởi dầu.

3. Quạt sưởi gốm Kangaroo KGFHO5

Giá bán từ 3,29 triệu đồng

Tương tự như quạt sưởi Mutosi MCH - 2000L, thiết bị sử dụng công nghệ sưởi gốm Ceramic với công suất 1700 - 2500W, làm ấm nhanh phòng có diện tích từ 10 - 20 mét vuông.

Quạt sưởi gốm Kangaroo KGFHO5.

Điểm đặc biệt của quạt là được trang bị cảm biến ECO, tự động điều chỉnh chế độ theo nhiệt độ môi trường, giúp người dùng tiết kiệm thời gian điều chỉnh. Bên cạnh đó, máy còn có chế độ cảm biến chuyển động, tự ngắt điện khi máy quá nhiệt và đổ ngã, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nhược điểm của quạt là công suất tiêu thụ lớn, tối đa 2700W và hơi sưởi sẽ làm khô da hơn máy sưởi dầu.

4. Máy sưởi gốm Ceramic Mutosi MCH - 2000

Giá bán từ 1,51 triệu đồng

Khác với hai quạt sưởi trên, đây là chiếc máy sưởi gốm Ceramic được thiết kế treo tường, gọn nhẹ với màu trắng đơn giản, giúp căn phòng thêm phần sang trọng. Đồng thời, đây cũng là thiết bị có giá thấp nhất trong danh sách.

Máy sưởi gốm Ceramic Mutosi MCH - 2000.

Về tổng quan, máy có công suất đạt 2000W, giúp làm ấm không gian nhanh phòng có diện tích từ 8 - 12m2, phù hợp với phòng ngủ. Vì có thiết kế treo tường nên máy có điều khiển từ xa thuận tiện cho người dùng, có chức năng vô hiệu hoá toàn bộ bàn phím khi đã cài đặt, ngăn trẻ nhỏ nghịch ngợm.

Nếu bị quá nhiệt, thiết bị sẽ tự ngắt điện, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Điểm trừ của chiếc máy sưởi này là diện tích sưởi ấm hẹp hơn nhiều so với các loại máy sưởi di động. Thêm nữa, do là máy treo tường, đặt cố định trong phòng nên khó di chuyển.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất