, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 02/06/2023, 05:52

Yadea hợp tác Porsche cho ra mắt xe điện hoàn toàn mới

Mộc Lam
Mẫu xe sở hữu thiết kế hiện đại với sức mạnh ấn tượng và loạt các trang bị độc đáo bậc nhất thị trường hiện nay.

Yadea mới đây đã chính thức trình làng VF F200 - chiếc xe máy điện được giới thiệu là mạnh mẽ nhất trong phân khúc bằng lái hạng A1. Giá bán được niêm yết cho xe là 6000 Euro - khoảng 151 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt theo tỷ giá hiện tại. 

Điểm đặc biệt của VF F200 chính là việc đây là sản phẩm hợp tác giữa Yadea với hãng xe sang Porsche, sản phẩm vốn đã được trưng bày tại CES hồi đầu năm nay. Với ngôn ngữ thiết kế được ảnh hưởng từ những mẫu xe sang của Anh Quốc, VF F200 sở hữu những đường nét thiết kế hiện đại, thể thao nhưng vẫn hết sức tinh tế và cao cấp. 

Cụm đèn pha bóng lớn được đặt trên mặt nạ trước, dưới đó là dải đèn định vị kết hợp với đèn xi nhan trước tạo tổng thể mặt trước khá hiện đại. Xe được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần với khả năng hiển thi đầy đủ các thông số xe giúp người sử dụng có thể quan sát một cách dễ dàng. 

Xe được trang bị động cơ điện với công suất tối đa có thể đạt được là 11 kW, mômen xoắn cực đại lên tới 236 Nm. Với sức mạnh ấn tượng này, xe đạt tốc độ 48 km/h chỉ sau 2,5 giây, tốc độ tối đa đạt được là 99,7 km/h. Với pin được trang bị xe có hành trình tới 128 km. 

Hiện tại mẫu xe điện này đã được bán ra rộng rãi tại thị trường châu Âu. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất