, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 31/08/2022, 16:30

4 xu hướng giày dự đoán sẽ gây bão mạng xã hội mùa tới

AN NGUYÊN
4 xu hướng giày dự đoán sẽ gây bão mạng xã hội mùa tới bao gồm những kiểu giày bốt từ cá tính tới nhã nhặn.

Combat

Phong cách Lug sole mang lại cho những đôi bốt của năm ngoái một cảm giác sắc sảo, nhưng đến năm 2022, chúng ta sẽ quay trở lại kiểu dáng combat cổ điển. Tất nhiên là có một chút mới mẻ. Lần này, hãy kết hợp đôi bốt combat của bạn với những chiếc quần vừa vặn để tạo sự tương phản thay vì nhét chúng vào những chiếc quần jean bó như bạn mặc hồi trung học.

Phong cách skinny

Giày cao gót có gót nhọn hiện đang trở thành xu hướng của mùa, vì vậy hãy tạm biệt đôi giày cao gót thô ráp của bạn. Điều đó có thể thật khó để chấp nhận, nhưng bạn nên làm nếu bạn muốn bắt trend. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn không thích những đôi giày cao gót cao ngất trời, một đôi giày gót nhọn ngắn hơn trông cũng sang trọng không kém cho trang phục hàng ngày. Điểm cộng nếu bạn đi một đôi giày cao gót đế loe để tăng thêm chút hứng thú về cảm giác thời trang của mùa mới.

Bốt trơn

Những đôi bốt tưởng cơ bản này vẫn có sức quyến rũ riêng. Điểm cộng của chúng là rất dễ phối đồ và bạn có thể biến đổi nhiều phong cách hiện đại với chúng.

Bốt cao đầu gối

Những đôi bốt cao đầu gối là tất cả mọi thứ vào lúc này, vì vậy đừng ngại thoa một ít kem dưỡng da lên những phần đầu gối trước khi lộ chúng với cả thế giới! Vì hình dáng của một đôi bốt cao đến đầu gối cổ điển khá nhẹ nhàng, nên hãy thoải mái lựa chọn táo bạo với màu sắc, họa tiết hoặc bất kỳ chi tiết tạo điểm nhấn nào khác.

Bình luận

Xem nhiều
Báo cáo khấu hao điện thoại di động 2021-2022 do BankMyCell công bố cho thấy iPhone có giá trị nhất, trong khi tỷ lệ mất giá của các mẫu Android trong cùng thời kỳ vượt xa iPhone, thậm chí hơn gấp đôi.

Nổi bật
Được quan tâm


Nông sản Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay hầu hết đi theo đường chính ngạch và được bán ở nhiều siêu thị thay vì chỉ bán ở chợ như trước
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất