, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 18/09/2022, 12:19

Anh chàng từng 2 lần “sống thử” khiến gái ngoan e ngại khi hẹn hò

KIÊU KỲ
Tham gia hẹn hò, liệu cô gái với tư tưởng truyền thống có chấp nhận đến với người đàn ông kinh nghiệm đầy mình?

Bạn muốn hẹn hò tập 830 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan đến với màn ghép đôi đầy bất ngờ giữa Nhật Trường (32 tuổi, Huế) - thợ cắm hoa ở TP.HCM và Ngọc Anh (31 tuổi, TP.HCM) – nhân viên bán hàng.

Ngọc Anh có điểm mạnh hòa đồng, vui vẻ, chân thật, trách nghiệm với công việc; điểm yếu ít nói, mít ướt, dễ cảm động, đôi lúc khó tính khó nết.

“Em trải qua một mối tình, chính thức quen nhau khoảng 2 năm chia tay do bạn trai không chịu chia sẻ. Tính em cũng thẳng, khi em đã hỏi mà không nói là em thôi luôn. Trong thời gian 4 năm cũng có tìm hiểu nhưng chắc không có duyên tới với ai. Em thích bạn trai không gia trưởng, có chí cầu tiến. Em không thích bạn nam hút thuốc”, đàng gái chia sẻ.

Nhật Trường gây ấn tượng bởi sự tự tin, từng trải và bản lĩnh. Anh là người nhiệt tình, năng động, thẳng tính, biết nấu ăn, đối xử chân thành với những người xung quanh và tôn trọng các mối quan hệ bạn bè thân thiết nhưng có điểm yếu hút thuốc, nóng tính.

“Chính thức em trải qua hai mối tình. Mối tình cuối cách đây hơn 4 năm. Cả hai mối tình của em đều được gần 1 năm và có thời gian sống thử với nhau. Khi sống thử sẽ lòi ra điểm yếu của bản thân, của đối phương để mình nhận ra được. Lúc đó sẽ sống thật, bộc lộ được hết và mình nhận ra được hợp hay không hợp”, đàng trai trải lòng.   

Với quan điểm của Nhật Trường, cô nàng có chút dè chừng vì tự nhận mình là người khá truyền thống. Nhận thấy việc sống thử khó để Ngọc Anh chấp nhận, bà mối Ngọc Lan chủ động hỏi đàng trai: “Có khi việc sống thử với nhau khi xảy ra vấn đề sẽ không có bất kỳ ràng buộc nào nên dễ buông tay”.

Nhật Trường thẳng thắn đáp: “Cả hai người em quen, em đều xác định về lâu dài. Em có dẫn về gặp mẹ, gặp bà con trong nhà. Bạn gái đầu là mẹ đơn thân có những đòi hỏi quá khả năng của em. Em hơi nóng tính. Em phải thừa nhận điều đó, tính em rất là thẳng, khi không thích em phải nói lại ngay chứ không có kiểu bằng mặt không bằng lòng. Với mối tình thứ hai đến giờ em vẫn không biết lý do chia tay là gì. Em muốn tìm bạn gái càng hiện đại càng tốt. Khi hiện đại người ta có thể chia sẻ rất thoải mái trong cuộc sống. Cứ thoải mái, thẳng thắn với nhau bất kể vấn đề gì”.

Mở rào gặp gỡ, Ngọc Anh nhận xét Nhật Trường là một chàng trai phóng khoáng. Giải thích cho sự “gai góc” của mình, Nhật Trường có những trải lòng thẳng thắn về cuộc sống: “Ngay từ nhỏ, anh sống trong căn nhà đầy sự cãi vã do bố mẹ không hợp nhau. Nhiều khi 12 giờ đêm, cãi nhau ì đùng đòi viết giấy ly hôn. Lúc đó còn nhỏ, không biết làm gì ngoài việc đập cửa nhà ông bà cầu cứu can ngăn ba mẹ đừng ly hôn. Anh bị ám ảnh bởi những điều đó, vì vậy, anh không muốn những điều đó lập lại với gia đình nhỏ. Đừng bao giờ gây gổ trước mặt con cái, sẽ tạo cho nó cái nhìn không hay về cuộc sống gia đình, ảnh hưởng đến tương lai của nó”.

Mang theo những vết thương trong quá khứ, Nhật Trường đặt niềm hy vọng vun đắp hạnh phúc cho gia đình nhỏ sắp gầy dựng trong tương lai. Anh chàng cũng không quên nhắn nhủ nhà gái cho nhau một cơ hội vì cái duyên gặp gỡ tại chương trình.

Sau khi nắm tay bạn gái hát một bài hát tỏ tình đầy chân thành và cảm xúc, người đàn ông từng trải đã chinh phục được cô gái truyền thống bấm nút ở giây cuối cùng khiến ai cũng bất ngờ, hồi hộp.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất