, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 27/09/2022, 05:41

Apple có thể sẽ sản xuất iPhone 14 tại Ấn Độ

LÊ KIÊN
(MSN)
Người phát ngôn hãng Apple hôm 26/9 cho biết, họ sẽ tiến hành sản xuất dòng điện thoại iPhone 14 tại Ấn Độ khi mà gã khổng lồ công nghệ này đã chuyển một phần chuỗi sản xuất của mình ra khỏi thị trường Trung Quốc.
Gã khổng lồ công nghệ Apple sẽ chuyển một phần dây chuyền sản xuất iPhone 14 từ Trung Quốc sang Ấn Độ. (Ảnh minh họa)

Apple đã ra mắt iPhone 14 tại một sự kiện hồi đầu tháng này, sản phẩm mới của “nhà táo” có nhiều nâng cấp mới mẻ hơn so với các phiên bản tiền nhiệm cả về ngoại hình, cấu hình cũng nhưng tính an toàn bảo mật. 

Trong một tuyên bố, Apple cho biết: “Dòng sản phẩm iPhone 14 mới ra mắt được trang bị các công nghệ mới đột phá và các tính năng bảo mật an toàn quan trọng. Chúng tôi rất vui mừng khi được sản xuất iPhone 14 tại Ấn Độ”.

Các nhà phân tích tại J.P. Morgan kỳ vọng, Apple sẽ chuyển khoảng 5% sản lượng iPhone 14 từ cuối năm 2022 sang thị trường Ấn Độ, đây là thị trường điện thoại thông minh lớn thứ hai thế giới sau Trung Quốc.

Trong một thông cáo tuần trước, các nhà phân tích của J.P.Morgan cũng cho biết, Apple có thể sẽ chuyển hoàn toàn dây chuyền sản xuất một trong bốn dòng iPhone tại Ấn Độ vào năm 2025.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất