, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 02/04/2022, 14:00

Cà Mau: Trao quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý sản phẩm tôm sú Cà Mau cho 3 doanh nghiệp

THẢO VI
Mới đây, Hội đồng Khoa học - Công nghệ tỉnh Cà Mau đã quyết định trao quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm tôm sú Cà Mau (đợt 1) cho 3 doanh nghiệp: Công ty CP Tập đoàn thủy sản Minh Phú, Công ty TNHH Xã hội chuỗi tôm rừng Minh Phú và Công ty CP Chế biến và Dịch vụ thủy sản Cà Mau.
Hình minh họa.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý Cà Mau có hiệu lực 5 năm kể từ ngày cấp. Khi doanh nghiệp muốn sửa đổi, bổ sung quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý sẽ được cấp quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý bổ sung theo quy định.

Công ty TNHH Xã hội chuỗi tôm rừng Minh Phú được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý Cà Mau đối với sản phẩm tôm sú nguyên liệu. Đơn vị được mua trong vùng dự án chứng nhận tôm sinh thái hữu cơ ở các xã Viên An Đông, Viên An, Tân Ân, Tam Giang Tây, Đất Mũi và thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển.

Công ty CP Chế biến và Dịch vụ thủy sản Cà Mau được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý Cà Mau cho sản phẩm tôm sú nguyên liệu và tôm sú chế biến, được thu mua từ xã Tam Giang Đông, huyện Năm Căn và xã Nguyễn Huân, huyện Đầm Dơi

Công ty CP Tập đoàn thủy sản Minh Phú được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý Cà Mau cho sản phẩm tôm sú chế biến; tôm sú nguyên liệu được mua từ các huyện như: Cái Nước, Đầm Dơi, Năm Căn, Ngọc Hiển…

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nghỉ hè, tôi theo chị Thơ ra cánh đồng. Nhìn chị “chỉ huy” bà con làm mùa, tôi thấy chị đẹp như trong tranh vẽ.Hiện nay ở nước ta, hơn 84% các hộ dân ở thành thị được dùng nước máy. Thế nhưng, số hộ dân được dùng nước máy ở nông thôn chỉ là gần 35%. Một sự chênh lệch quả thực quá lớn.

Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất