, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 18/12/2022, 04:54

Bom tấn viễn tưởng của Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa chưa ra rạp đã bị chê thậm tệ

MAI MAI
Phim điện ảnh viễn tưởng của hai tài tử Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa bị bóc lỗi sai ngay khi vừa tung trailer chính thức.

Mới đây, tác phẩm điện ảnh Lưu Lạc Địa Cầu 2 do Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa đóng chính vừa tung trailer chính thức. Đoạn trailer được đánh giá cao về kỹ xảo nhưng lại bị bóc ra lỗi sai về động lực học.

Phim điện ảnh Lưu Lạc Địa Cầu 2 của Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa bị chê vì phản khoa học.

Trailer chính thức của Lưu Lạc Địa Cầu 2.

Cụ thể, tài khoản Weibo có tên là Dịch Vân Hồn đã phân tích lỗi sai về quá trình cất cánh của chiếc máy bay tiêm kích tàng hình J-20. Tài khoản này chia sẻ máy bay không nên cất cánh ở nền cát hoặc đá và những chi tiết lúc đóng cửa khoang hay tắt quạt nâng chắc chắn sẽ gây ra tai nạn. Đồng thời, Dịch Vân Hồn còn đưa ra những phương pháp chỉnh sửa để cảnh quay hợp lý hơn.

Máy bay tiêm kích phải được cất cánh ở đường băng nhưng trong trailer lại sử dụng nền cát, đá.

Đoạn video bị bóc lỗi sai về động lực học khi để máy bay tiêm kích cất cánh sai chỗ.

Ngay sau đó, đạo diễn của Lưu Lạc Địa Cầu 2 – Quách Phàm đã gửi lời cảm ơn với những chia sẻ của Dịch Vân Hồn và đoàn làm phim sẽ chỉnh sửa lại các cảnh quay. Khán giả đã dành lời khen cho thái độ biết lắng nghe và dám nhận sai của vị đạo diễn họ Quách.

Mặc dù gặp phải những lỗi sai về khoa học nhưng theo đánh giá chung, trailer Lưu Lạc Địa Cầu 2 vẫn có kỹ xảo đẹp mắt, không thua kém các bom tấn viễn tưởng của Hollywood. Âm thanh trong phim được thể hiện được không khí khẩn trương khi nhân loại đối mặt với thảm họa diệt vong.

Lưu Lạc Địa Cầu 2 xây dựng bối cảnh hoành tráng.
Bên ngoài vũ trụ được đầu tư công phu không thua kém các phim viễn tưởng của Hollywood.

Ngoài ra, Lưu Lạc Địa Cầu 2 còn được đầu tư khủng khi sử dung máy bay chiến đấu tàng hình tốt nhất của Trung Quốc hiện nay – J-20 Mighty Dragon. Theo Sohu, đây là dự án điện ảnh tiên phong cho thể loại phim viễn tưởng của Trung Quốc.

Ngô Kinh trong bộ đồ phi hành gia.

Phần 2 của Lưu Lạc Địa Cầu, Lưu Đức Hoa tham gia với nhân vật nhà khoa học. Chia sẻ về quá trình quay phim, Thiên vương Hồng Kông cho biết anh phải mặc lên mình hai trang phục có cân nặng rất lớn: một bộ đồ lặn nặng khoảng 50kg và một bộ đồ hàng không nặng 35kg. Được biết, Lưu Đức Hoa có tổng thời gian xuất hiện khoảng 10 phút.

Lưu Đức Hoa khoác lên mình bộ trang phục nặng ký.

Lưu Lạc Địa Cầu 2 lấy bối cảnh Trái Đất vào năm 2075 – lúc này Trái Đất không còn là nơi con người có thể sinh tồn khi Mặt Trời sắp bị hủy diệt. Chính thức đổ bộ màn ảnh Tết 2023, dự án điện ảnh do Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa đóng chính được kỳ vọng sẽ vượt qua được thành tích doanh thu phòng vé của phần 1 – 4,654 triệu NDT.

Lưu Đức Hoa và Ngô Kinh xuất hiện cùng nhau tại Lễ trao giải điện ảnh Kim Kê vào tháng 11 vừa qua.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất