, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 21/04/2022, 21:34

"Chi Pu của ngày hôm qua cũ rồi"

TRẦN TRÚC
Giọng ca “Anh ơi ở lại” Chi Pu khẳng định tinh thần dù làm hay chơi thì đều phải hết mình và việc “từ bỏ” chưa bao giờ nằm trong từ điển của nữ ca sĩ.
Chi Pu khẳng định, hai chữ “từ bỏ” chưa bao giờ nằm trong từ điển của nữ ca sĩ.

Chiêm nghiệm lại hành trình nghệ thuật của mình, Chi Pu chia sẻ: “Chi đã phá bỏ rất nhiều định kiến và quy tắc để tạo nên những giây phút trình diễn ấn tượng trong lòng công chúng. Từ bỏ chưa bao giờ nằm trong từ điển của Chi. Với nghệ thuật cũng không hề có giới hạn. Đôi khi, mỗi ngày chúng ta chỉ cần làm khác đi một chút cũng đủ để bứt phá. Chi luôn cố gắng để khán giả nhìn thấy, Chi Pu của ngày hôm qua cũ rồi, Chi Pu của ngày hôm nay khác rồi".

Liên tục làm mới mình trên từng sân khấu trình diễn và thử thách bản thân ở những vai trò khác nhau, Chi Pu là một nghệ sĩ trẻ luôn gây bất ngờ cho người hâm mộ. “Không có thành công nào mà không phải trả giá. Khi nhìn lại hành trình nghệ thuật của mình, Chi thấy nó đáng giá”, Chi Pu nói thêm. 

Ở Chi Pu luôn toát lên tinh thần “máu lửa” và nhiệt huyết.

Tham gia chương trình “Street Dance Việt Nam”, Chi Pu chọn linh vật chú khỉ là biểu trưng cho sự thông minh và trí tuệ để tạo ra những bứt phá sáng tạo. Mang tinh thần của một đội trưởng luôn hướng về tương lai, Chi Pu luôn muốn phát triển những ý tưởng mới và độc đáo cho sân khấu nhảy của bản thân và các tuyển thủ trong đội. 

Đồng thời, Chi Pu khẳng định sẽ cùng các đồng đội không ngừng sáng tạo, vượt qua mọi giới hạn thách thức và biến hoá qua từng vòng đấu. Sân khấu của “Street Dance Việt Nam” là nơi Chi Pu và những đồng đội cùng nhau tỏa sáng với những màn trình diễn mãn nhãn và cực kì khó đoán. 

“Street Dance Việt Nam” - “Đây chính là nhảy đường phố” mùa 1 có phiên bản gốc thành công tại Trung Quốc. Chương trình còn xuất hiện rất nhiều thí sinh nhảy đình đám và tài năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, gây tiếng vang trên toàn châu Á. Ở mùa đầu tổ chức, "Street Dance Việt Nam” mang chất lượng sản xuất chuẩn quốc tế, với sự gắn kết chặt chẽ giữa đội ngũ Việt Nam và phiên bản gốc. 

Ngoài Chi Pu, chương trình còn có các đội trưởng khác như Trọng Hiếu, Bảo Anh, Kay Trần. Trước đó, Chi Pu từng có phản ứng xung quanh những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội khi cho rằng cô không phù hợp ở vai trò đội trưởng. Chi Pu thẳng thắn cho biết, mọi áp lực sẽ là động lực để nữ ca sĩ chuẩn bị kỹ lưỡng ở vai trò quan trọng này. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ, trau dồi khả năng nhảy thì Chi Pu cũng tập luyện cho mình một tinh thần thép để vượt qua thị phi.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Bên cạnh bún song thằn, rượu bầu đá, bánh tráng nước dừa... không thể không nhắc đến hương vị bánh ít lá gai của Bình Định, món bánh dân dã vốn đã đi vào ca dao quê nhà: “Muốn ăn bánh ít lá gai/ Lấy chồng Bình Định sợ dài đường đi”.

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất