, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 30/05/2023, 08:45

FENDI ra mắt bộ sưu tập capsule bóng rổ năng động cho mùa hè 2023

DIỄM ANH
Fendi chuẩn bị cho một mùa hè thể thao.

FENDI đã sẵn sàng cho một mùa hè tràn ngập thể thao với việc phát hành FENDI Active: Basketball Capsule mới. Bộ sưu tập giới hạn dành mùa Hè 2023 cho trang phục năng động và đặc biệt là môn thể thao bóng rổ. Ra mắt vào đúng thời điểm kết thúc mùa giải NBA, bộ sưu tập bày tỏ lòng kính trọng đối với môn thể thao, mang đến cho trang phục thể thao phong cách FENDI cổ điển.

Mỗi thiết kế đều có nét đặc trưng từ nhà mốt Ý. Các logo FENDI Roma và FF được chuyển đổi thành chữ varsity như một điểm nhấn khác cho tính thẩm mỹ thể thao. Bộ sưu tập tập trung vào quần áo ready to wear dành cho thể thao và thấy các họa tiết đặc trưng mới được thể hiện xuyên suốt các thiết bị bao gồm áo phông bóng rổ, áo ba lỗ, áo thi đấu và quần đùi. Xuất hiện trong bảng màu đen và xám đơn giản, viền có gân FENDI Roma mang đến cho các chi tiết thêm phần thể thao. Những người đang tìm kiếm một bộ đồng phục màu xám sẽ tìm thấy chúng trong bộ đồ thể thao cũng như áo khoác bomber nhẹ varsity có đường ống màu đen và mẫu logo FF có tông màu.

Bộ sưu tập cũng giới thiệu giày dép, cụ thể là giày thể thao cổ cao FENDI Match với sự kết hợp màu kem và đen cổ điển hoặc thiết kế đính pha lê toàn màu trắng độc quyền. Tiếp tục chủ đề thể thao, bộ sưu tập FENDI này cũng bao gồm dây đeo cổ tay, băng đô và tất cũng như các phụ kiện như mũ bóng chày màu đen đi cùng với quả bóng rổ mang thương hiệu FENDI hợp tác với Spalding. Quả bóng cũng đi kèm với một dây đeo vai có thương hiệu và một vành bóng rổ trong suốt với dòng chữ FENDI Roma varsity được hiển thị.

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất