, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 03/11/2022, 08:55

Galaxy A14 lộ cấu hình "ngon", giá chưa tới 6 triệu

TRẦN VY
Cấu hình và thậm chí giá bán dự kiến của mẫu smartphone tầm trung Galaxy A14 gần như đã được tiết lộ hoàn toàn.

Samsung đang chuẩn bị ra mắt phiên bản kế nhiệm cho Galaxy A13 của năm ngoái - Galaxy A14. Theo một báo cáo mới từ Galaxy Club, chiếc điện thoại tầm trung sẽ có camera chính 50MP giống như bản tiền nhiệm cùng với pin 5.000 mAh mang mã số EB-BA146ABY.

Ảnh concept Galaxy A14.

Các thông số kỹ thuật này khá giống với Galaxy A13 4G và 5G. Tuy nhiên, chiếc Galaxy A14 sẽ được nâng cấp camera selfie với cảm biến 13MP mới.

Galaxy A13 sắp có bản kế nhiệm.

Đầu tháng này, hình ảnh render của Galaxy A14 đã xuất hiện, cho thấy thiết kế khá quen thuộc. Đồng thời, mẫu smartphone sẽ có màn hình LCD TFT 6,8 inch với độ phân giải FHD+.

Báo cáo mới nhất cho thấy, Galaxy A14 sẽ ra mắt trước cuối năm nay với mức giá khoảng 230 Euro (tương đương 5,65 triệu đồng). Hiện vẫn chưa rõ sản phẩm có phiên bản 4G hay không.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm tin tức về Galaxy A14 trong các tin bài tiếp theo. Mời quý độc giả đón đọc!

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật

Ngành du lịch bắt đầu hướng đến mục tiêu giải tỏa căng thẳng một cách toàn diện. Trải nghiệm dành cho du khách, vì lẽ đó, ngày càng phong phú.
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất