, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 08/01/2021, 08:57

LienVietPostBank chuẩn bị phát hành 25.000 trái phiếu ra công chúng

L.V

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank - Mã: LPB) vừa thông báo phát hành trái phiếu ra công chúng đợt 3 với tổng số lượng 25.000 trái phiếu, huy động 250 tỷ đồng.

 

Theo đó, trái phiếu có mệnh giá 10 triệu đồng/trái phiếu, có thời hạn 7 năm và được lãi trả sau, định kỳ 1 năm một lần vào ngày tròn năm kể từ ngày phát hành, kỳ tính lãi 1 năm. Lãi suất trái phiếu được áp dụng cho 2 kỳ tính lãi đầu tiên, bằng lãi suất tham chiếu cộng với biên độ 2,3%/năm và lãi suất áp dụng cho các kỳ tính lãi tiếp theo bằng lãi suất tham chiếu cộng biên độ 3,3%/năm.

Lãi suất tham chiếu đối với mỗi kỳ tính lãi tại ngày xác định lãi suất, có nghĩa là trung bình cộng lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân bằng VND, trả lãi sau, áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng (hoặc tương đương) công bố tại trang thông tin điện tử chính thức của các ngân hàng tham chiếu, bao gồm BIDV, VietinBank và Agribank.

Ngày xác định lãi suất đối với kỳ tính lãi đầu tiên là ngày bắt đầu nhận đơn đăng ký mua trái phiếu của đợt 3. Ngày xác định lãi suất đối với các kỳ tính lãi tiếp theo là ngày làm việc thứ 7 trước ngày đầu tiên của mỗi kỳ tính lãi.

Khối lượng vốn cần huy động đợt 3 là 250 tỷ đồng, với mục đích bổ sung nguồn vốn huy động trung dài hạn nhằm đáp ứng nhu cầu tăng quy mô vốn hoạt động và vay vốn trung, dài hạn của khách hàng.

Số lượng đặt mua tối thiểu đối với nhà đầu tư cá nhân tối thiểu 2 trái phiếu, tương đương với 20 triệu đồng tính theo mệnh giá; số lượng đặt mua tối thiểu đối với nhà đầu tư tổ chức là 100 trái phiếu, tương đương 1 tỷ đồng tính theo mệnh giá.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất