, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 03/05/2023, 21:09

Malaysia: Thử hương vị thuốc lá điện tử mới, 3 thiếu nữ bị cưỡng hiếp tập thể

BẰNG LÂU - SCMP
Sau khi hút thuốc lá điện tử, 3 thiếu nữ ngất lịm trong nhà nghỉ. Họ tỉnh dậy lúc nửa đêm và phát hiện không còn mảnh vải che thân, trong khi nhóm nam thiếu niên đã “biến mất”. 

Sau khi hút thuốc lá điện tử, 3 thiếu nữ ngất lịm rồi bị cưỡng hiếp tập thể. Ảnh minh họa: Adobe Stock

SCMP ngày 2/5 đưa tin, vụ việc xảy ra vào cuối tháng 4 tại một nhà nghỉ ở thành phố Kota Kinabalu, thủ phủ bang Sabah, Malaysia.

Mohd Zaidi Abdullah, trợ lý Ủy viên Cảnh sát trưởng thành phố Kota Kinabalu, cho biết, 5 nghi phạm (4 nam, một nữ) ở độ tuổi từ 13 đến 17, tiếp cận 3 thiếu nữ tại một trung tâm mua sắm trong thành phố và thuyết phục họ tới một nhà nghỉ để hút thuốc lá điện tử. 

"Ở trong nhà nghỉ, 3 thiếu nữ bị dụ hút một loại thuốc lá điện tử có hương vị mới. Sau đó, họ ngất lịm", Abdullah cho biết. 

Khi thức dậy vào nửa đêm, 3 thiếu nữ phát hiện trên người không còn mảnh vải che thân, trong khi 5 nghi phạm đã "biến mất". 

"3 thiếu nữ cho rằng đã bị cưỡng hiếp tập thể nên báo với cảnh sát", Abdullah nói thêm. 

Một ngày sau khi tiếp nhận đơn trình báo, cảnh sát đã bắt giữ 5 nghi phạm. "Tất cả các nghi phạm ở độ tuổi 13-17 bị bắt giữ ở một số địa điểm quanh thành phố", Abdullah cho biết ngày 1/5. Các nghi phạm sẽ bị tạm giam tới ngày 5/5 để phục vụ điều tra. 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất