, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 17/12/2022, 00:28

Phương Mỹ Chi bất ngờ làm "cô giáo dạy Văn", loạt khán giả là "fan cứng" ùa vào bình luận?

VI VI
Đoạn clip nữ ca sĩ ở ngôi trường THCS khiến người hâm mộ xôn xao.

Mới đây, trên kênh TikTok 3,1 triệu người theo dõi, Phương Mỹ Chi đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô đi diễn tại một trường học cấp 2. Nữ ca sĩ bước ra với tà áo dài nền nã và nhận được tràng pháo tay từ phía các học sinh bên dưới sân khấu.

Phương Mỹ Chi giao lưu với học sinh.

Sau bài hát đầu tiên, khi chuẩn bị trình diễn ca khúc "Nam Quốc Sơn Hà", nữ ca sĩ sinh năm 2003 đã mời một bạn nam tiến lên sân khấu để "khảo bài" thay giáo viên. Giọng ca 19 tuổi hài hước cho biết: "Tính đi hát mà thành dạy Văn". Phương Mỹ Chi còn cho biết thêm, khi nữ ca sĩ tới, các bạn đồng thanh: "Chào cô" khiến cô "đứng hình". Vì thế, cô đã vào lớp bắt học sinh "trả bài".

"Cô giáo" Chi được học sinh vây quanh trong phòng học.

Dưới bài viết, dân mạng bình luận rôm rả: "Nghề tay trái của chị là giáo viên dạy Văn đúng không?", "Xin chào cô giáo Chi", "Cô giáo dễ thương nhất vũ trụ", "Chi cười xinh quá", "Lâu rồi nghe lại "Nam Quốc Sơn Hà" thấy nhớ thật"...

Vào cuối năm 2021, trong chương trình "The Heroes", Phương Mỹ Chi đã gây ấn tượng sâu sắc với khán giả qua 4 câu hát trong bài ca "Nam Quốc Sơn Hà", kết hợp cùng Erik: "Nam quốc sơn hà nam đế cư. Tiệt nhiên định phận tại thiên thư. Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm. Nhữ đẳng hành khang thủ bại hư". Chất giọng cao vút, hào hùng của nữ ca sĩ khiến bài hát trở nên lan tỏa và trở thành hiện tượng trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Khán giả quen thuộc với hình ảnh Phương Mỹ Chi mặc áo dài.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 tại TP.HCM. Á quân "Giọng hát Việt nhí 2013" gắn liền với hình tượng "cô bé dân ca" có chất giọng giàu cảm xúc, chuyên "trị" các bài dân ca, Bolero, hát về tình yêu quê hương đất nước. Vì thế, cô thường mặc áo dài khi biểu diễn trong các chương trình. Gần đây, Phương Mỹ Chi cho ra mắt dự án cover lại những tình khúc bất hủ theo phong cách mới.

Đầu tháng 11, Phương Mỹ Chi ra mắt công ty giải trí mang tên mình, do chính cô điều hành ở tuổi 19. Lên chức Chủ tịch khi còn khá trẻ, ca sĩ thừa nhận gặp nhiều khó khăn. Song cô may mắn nhận được sự hỗ trợ của nhiều đồng nghiệp, công ty chủ quản. Chia sẻ với Thể thao và Văn hóa về chặng đường sắp tới, con nuôi Quang Lê bày tỏ: "Khán giả dần sẽ thấy Phương Mỹ Chi "nhảy múa" chứ không chỉ đơn giản là mặc áo dài, áo bà ba nữa. Dòng nhạc cũng sẽ có cả trữ tình chứ không chỉ đơn giản chỉ có dân ca hay Bolero nữa. Tôi có một mong muốn khoác cái áo mới cho những bài hát cũ, nên càng ngày mục tiêu của mình sẽ càng lớn và cũng phải bỏ nhiều công sức để chinh phục nó".

Sau 9 năm đi hát, "cô bé dân ca" ngày càng trưởng thành cả về giọng hát lẫn diện mạo bên ngoài.
Phong cách thời trang năng động tuổi 19 của Phương Mỹ Chi.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất