, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 26/03/2022, 11:22

Sacombank nhận 3 giải thưởng về bán lẻ, chuyển đổi số và hoạt động cộng đồng

M.Q
Đây là năm thứ năm Sacombank tham dự giải thưởng thường niên danh giá này và những thành quả đạt được là sự ghi nhận nỗ lực của Sacombank trong việc theo đuổi định hướng bán lẻ, đa năng, hiện đại, thích ứng nhanh với các biến chuyển của thị trường và đồng hành sẻ chia cùng cộng đồng.
Ông Lê Thanh Tâm - Tổng Giám đốc IDG Việt Nam trao giải "Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu" cho ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Tổng giám đốc Sacombank.

Ngày 25/03/2022, tại lễ trao giải thường niên Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu (Vietnam Outstanding Banking Awards 2021) do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp tổ chức, Sacombank vinh dự nhận 3 giải thưởng quan trọng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu”, “Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu” và “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng”. 

Với giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu”, Sacombank được bình chọn vì sở hữu quy mô hoạt động cùng mạng lưới điểm giao dịch/ATM/POS rộng lớn; sự tăng trưởng khách hàng ổn định; sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa dạng phục vụ tối ưu nhu cầu khách hàng. Sacombank hiện có hơn 250 sản phẩm dịch vụ phục vụ khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân  với tổng số lượng khách hàng tính đến thời điểm này đã chạm mốc 10 triệu. 

Ông Phạm Văn Hồng - Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách Khoa học Công nghệ trao giải "Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu" ông Trần Thái Bình - Giám đốc Khối Công nghệ Thông tin Sacombank.

Với giải thưởng “Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu”, Sacombank được ghi nhận vì nổi trội ở các tiêu chí: mức độ đầu tư vào hạ tầng công nghệ thông tin hiệu quả, an toàn, bảo mật; tỷ lệ số hóa trên toàn hệ thống, sự tăng trưởng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử bao gồm cả Internet Banking và Mobile Banking… 

Thực tế,  Sacombank đã liên tục triển khai các sáng kiến công nghệ vào vận hành và xây dựng sản phẩm dịch vụ như: Triển khai Chatbot trong tư vấn, chăm sóc khách hàng; công nghệ Machine Learning trong phân tích hành vi, thấu hiểu khách hàng; phương pháp định danh eKYC cho phép khách hàng đăng ký sản phẩm dịch vụ trực tuyến. 

Ngân hàng cũng tiên phong cung cấp các phương pháp tài chính, các sản phẩm tiên tiến, lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam như: Thẻ doanh nghiệp tích hợp 1 chip Sacombank Mastercard Only One; dịch vụ rút tiền mặt tiện lợi tại ATM thông qua ứng dụng Sacombank Pay; dịch vụ phát hành nhanh thẻ chip giúp khách hàng có thể đăng ký mở và nhận thẻ chỉ trong 10 phút tại chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank.

Ông Nguyễn Hoàng Minh - Trưởng văn phòng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tại TP.HCM trao giải "Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng" cho ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Tổng giám đốc Sacombank.

Không dừng lại ở lĩnh vực kinh doanh, cải tiến hệ sản phẩm – dịch vụ, Sacombank còn ghi dấu với giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” nhờ vào hành trình nhiều năm liền triển khai các hoạt động đồng hành cùng xã hội thiết thực và giàu ý nghĩa như: Chương trình hiến máu nhân đạo “Sacombank chia sẻ từ trái tim”, chương trình học bổng dành cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ”; chương trình xây nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc ít người “Những bước chân vì cộng đồng”; đóng góp xây dựng nông thôn, phát triển cơ sở hạ tầng… 

Trước tình hình dịch COVID-19 bùng phát trên toàn cầu vào năm 2021, Sacombank cùng tập thể CBNV đã tiên phong tham gia tích cực, đóng góp gần 342 tỷ đồng (bằng hiện vật, hiện kim) vào công tác phòng chống dịch; ủng hộ 20.000 túi F0 cho Chương trình "Người Sacombank cùng nhau vượt qua đại dịch"… cùng nhiều hoạt động khác nhằm đồng hành cùng Chính phủ và các cơ quan ban ngành địa phương trong công tác phòng, chống dịch. 

Đặc biệt, trong giai đoạn giãn cách xã hội, Sacombank đã nhanh chóng có những giải pháp linh hoạt nhằm duy trì hoạt động xuyên suốt, ổn định và an toàn, đồng thời đảm bảo cung cấp xuyên suốt các giải pháp tài chính cho khách hàng, đảm bảo lưu thông tiền tệ quốc gia, góp phần duy trì và giữ vững nền kinh tế vượt qua đại dịch. 

Tags

Bình luận

Xem nhiềuMỗi khi có dịp tiếp xúc, ông vẫn nói về cây lúa, con tôm... Ông nói một cách tâm huyết, chất chứa cả trăn trở và niềm vui của người con vùng đất châu thổ ĐBSCL.

Chuối nếp nướng ở đây không được gói thành hình trụ dài mà thành miếng hình chữ nhật to dày. Kiểu làm này rất được lòng dân mê nếp.

Có những dòng sông cứ thẳng hành trình xuôi chảy nhưng cũng có không ít dòng sông được hợp lưu từ nhiều con sông khác nhau mà tạo nên dáng dấp rất riêng của mình. Cũng có đôi lần nghĩ mình như sông, là dòng hợp lưu giữa quê và phố.
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất