, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 25/10/2022, 14:54

Rò rỉ thông tin về điện thoại Sony Xperia “siêu nhỏ gọn”

BẠCH NGÂN
Xuất hiện thêm thông tin về một chiếc điện thoại Sony Xperia có kích thước vô cùng nhỏ gọn.

Theo TechRadar, điều cuối cùng mà Sony tiết lộ về dòng điện thoại Xperia của hãng là sự xuất hiện của Sony Xperia 5 IV, thông tin này đã được hãng đưa ra vào tháng 9. Đó là một phiên bản nhỏ hơn của Sony Xperia 1 IV, với màn hình 6,1 inch, nhưng vừa qua đã xuất hiện một thông tin rò rỉ mới cho thấy Sony còn có một thiết bị thậm chí còn nhỏ gọn hơn đang được sản xuất.

Thông tin rò rỉ được đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, chỉ ra một chiếc điện thoại Xperia sắp ra mắt với màn hình 5,5 inch và có thông số kỹ thuật thuộc phân khúc tầm trung, có thể được gọi là Xperia Ace IV.

Hình ảnh được cho là của Xperia Ace IV.

Chiếc điện thoại này có thể là sự kế thừa của Sony Xperia Ace III chỉ được ra mắt tại Nhật Bản trước đây. Tuy nhiên, tin đồn lần này cho biết thiết bị mới cũng sẽ được tung ra trên toàn cầu.

Về thông số kỹ thuật rò rỉ, thiết bị sẽ có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 4 Gen 1, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB và pin dung lượng 4.500mAh. Màn hình 5,5 inch sẽ có độ phân giải 2520x1080 pixel và điện thoại sẽ cung cấp tốc độ sạc có dây 18W.

Nếu những tin đồn trên thực sự là cách Sony Xperia Ace IV hình thành, thì đây là một bước nhảy vọt đáng kể so với người tiền nhiệm của nó. Sony Xperia Ace III có màn hình 5,5 inch với độ phân giải 1496x720 pixel, bộ vi xử lý Snapdragon 480, 4GB RAM, 64GB dung lượng lưu trữ và pin 4.500mAh.

Xperia Ace III ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6/2022, vì vậy cùng thời điểm đó của năm 2023 có vẻ là một lựa chọn tốt cho thời điểm điện thoại tiếp theo có thể được ra mắt.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất