, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 12/11/2022, 14:52

Chi tiết này có thể khiến giá của Samsung Galaxy S23 rẻ hơn Galaxy S22

BẠCH NGÂN
Với mô tơ rung được hạ cấp, giá cả của Samsung Galaxy S23 có thể rẻ hơn Galaxy S22.

Theo Gadget360, mặc dù chưa được nhà sản xuất điện thoại hàng đầu Hàn Quốc chính thức xác nhận, nhưng đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh dòng Samsung Galaxy S23.

Theo một nguồn tin rò rỉ mới nhất, Samsung được cho là sẽ áp dụng chiến lược cắt giảm chi phí cho Galaxy S23 với việc hạ cấp một số tính năng của điện thoại.

Samsung Galaxy S23 có thể có mức giá rẻ hơn S22 với mô tơ rung được hạ cấp.

Tin đồn được tiết lộ bởi người chuyên cung cấp thông tin rò rỉ của Samsung có tài khoản @chunvn8888 trên Twitter. Theo đó, người này cho biết Samsung có thể hạ cấp mô tơ rung trên Galaxy S23.

Nếu tin đồn này chính xác thì độ rung trên điện thoại mới có thể sẽ không mạnh bằng các mẫu điện thoại được ra mắt cùng nó như Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra. Động thái này cũng có thể mang đến cho người dùng một chiếc điện thoại có giá rẻ hơn. Ngoài ra, Galaxy S23 cũng được cho là có viền bezel dày hơn S22.

Vẫn chưa rõ liệu Samsung có thực hiện các biện pháp cắt giảm chi phí cho điện thoại thông minh Galaxy S23 hay đó sẽ chỉ là phiên bản bị hạ cấp.

Trước đây cũng có một số tin đồn và rò rỉ rằng Samsung sẽ trình làng dòng Galaxy S23 vào tháng 2 năm sau. Cả ba thiết bị cầm tay của dòng Galaxy S23 được cho là có các phiên bản màu be, đen, xanh lá cây và hồng nhạt. Các mẫu Galaxy S23 sẽ kế nhiệm dòng Galaxy S22 của năm 2022.

Ngoài ra, ảnh render của Galaxy S23 cũng đã xuất hiện gần đây trên internet cho thấy nó có thiết kế tương tự như Galaxy S22 Ultra. Các điện thoại sắp ra mắt cũng được dự đoán là sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon cao cấp thế hệ mới nhất của Qualcomm, đi kèm pin có dung lượng 3.900mAh và hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Về khả năng hiển thị, S23 sẽ sở hữu màn hình 6,1 inch với độ phân giải full-HD+.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Lo lắng cho nghề truyền thống và kế sinh nhai của cư dân địa phương, những người cao tuổi trong làng đã họp nhau lại, bàn ra kế đóng cho bà một chiếc thuyền để mang muối đi buôn nơi khác.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất