, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 08/04/2023, 05:55

iPhone sẽ tự động cập nhật iOS dù người dùng muốn hay không

BẠCH NGÂN
Apple đã thay đổi khi buộc iPhone tự động tải và cài đặt các bản cập nhật iOS theo mặc định.

Apple đã tung ra các bản cập nhật phần mềm iPhone và iPad mới nhất trong tuần này, trong đó có một thay đổi về hành vi tải xuống và cài đặt các bản cập nhật iOS.

Theo đó, iOS 16.4 và iPadOS 16.4 sẽ thiết lập mặc định cho các bản cập nhật được tự động tải xuống trên iPhone và iPad. Thay đổi này được cho là sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm tổng thể của iPhone và iPad cũng như tính bảo mật của iOS và iPadOS.

Trước iOS 16.4, chế độ cài đặt bản cập nhật iOS đã được thiết lập mặc định theo thủ công, có nghĩa người dùng có thể yêu cầu iPhone tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhật mới nhất bất cứ khi nào cảm thấy thuận tiện. Nhưng với iOS 16.4, mọi thứ sẽ được thiết lập mặc định là tự động.

Trên iOS mới, khi chọn mục Automatic Update người dùng sẽ thấy ba tùy chọn mới gồm Download iOS Update, Install iOS Updates và Security Responses & System Files.

Các tùy chọn cập nhật trên iOS 16.4.

iPhone khuyên người dùng rằng nên bật toàn bộ các tùy chọn cập nhật và thiết bị sẽ tự động tải xuống phiên bản iOS mới nhất và cài đặt nếu điện thoại được kết nối với Wi-Fi và đang sạc qua đêm. Bên cạnh đó, các bản vá bảo mật cũng sẽ được cài đặt khi khả dụng từ máy chủ Apple.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật
Được quan tâm

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.

Các dấu hiệu lão hóa có thể bị trì hoãn nếu được chăm sóc đúng cách và loại dầu này có thể là giải pháp cho làn da trẻ trung của bạn.Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất