, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 23/08/2022, 12:24

Vợ trẻ táo bạo chủ động “lột đồ” chồng lớn tuổi sau chuyến đi định mệnh

KIÊU KỲ
Chuyện tình từ giả thành thật của cặp đôi hơn nhau 14 tuổi khiến ai cũng phải bật cười.

Vợ chồng son tập 469 cùng Hồng Vân – Quốc Thuận đến với câu chuyện tình hài hước của chàng Huy Cường (43 tuổi) - đầu bếp tại Mỹ và Hồng Nhi (29 tuổi) - kinh doanh online ở TP.HCM.

Huy Cường cho biết, 8 năm trước anh và vợ gặp nhau khi anh đang làm quản lý ở nhà hàng tại TP.HCM, còn Hồng Nhi là nhân viên phục vụ mới vào. Vì chưa quen công việc, cô nàng hậu đậu toàn oder nhầm đồ ăn cho khách nên bị anh quản lý la liên tục. Mỗi lần Huy Cường nghỉ ca là Hồng Nhi mua trà sữa uống ăn mừng.

“Lúc đó em bị ảnh la vừa tức mà vừa buồn vì ở nhà được ba má cưng chiều quen rồi. Lần đầu tiên ra ngoài làm mà bị một người đàn ông la cảm thấy buồn và tự ái lắm. Nhưng sau đó em có về nhà suy nghĩ ảnh la mình cũng đúng và cố gắng sửa từ từ. Hôm nào ảnh nghỉ là em mừng như được trúng số”, cô vợ trẻ thật thà.

Thời điểm đó cả hai đều có đã có người yêu và không quan tâm tới đối phương. Rồi khi Hồng Nhi chia tay bạn trai, cô đã tìm “mối mới” để quên đi người cũ và vô tình lướt trúng Facebook Huy Cường. Cô đã nhắn tin liên tục cho anh nhưng không được hồi đáp. Bỗng một ngày anh up ảnh lên và cô nhảy vào bình luận thì cả hai mới chính thức trò chuyện cùng nhau.

“Thấy ảnh cũng vui tính mà giờ chưa quen được ai, em thả thính coi có dính không, nếu không dính thì thôi. Lúc đầu cũng lạnh lùng lắm không trả lời đâu nói cho qua câu chuyện. Đến một ngày anh nói “Bây giờ chúng mình quen nhau đi”, em nghĩ chỉ quen chơi thôi nhưng được một thời gian thấy ảnh cũng tốt, quan tâm em. Sau 4-5 tháng, cả hai từ thương giả đến thương thật hồi nào không hay”, Hồng Nhi chia sẻ.

Khi sang Mỹ làm việc, Huy Cường có về nước thăm bạn gái và gia đình bạn gái. Chia sẻ về nụ hôn đầu, chàng đầu bếp cho biết: “Còn hai ngày nữa là lễ 30/4, bạn rủ em đi Vũng Tàu. Bạn này gan lắm, dụ em. Kêu em lấy đồ rồi cố tình làm rớt cái muỗng, khi em cúi xuống lượm cái muỗng ngước lên thì bạn này hôn em”.

“Em gài hôn mấy lần luôn. Hôm đó em dẫn ảnh về nhà ăn cơm, ai ngờ đi đường trời mưa lớn quá bắt buộc ảnh phải về nhà em thay đồ. Em lấy đồ của ba cho ảnh mặc. Ảnh tắm xong thay đồ ra, em mở cửa phòng tính chạy lại ôm hôn. Ảnh la lên: “Á, cái gì vậy?” khiến em đứng yên không dám nói gì, em quê quá chạy ra. Khi đi Vũng Tàu, em với ảnh ở chung phòng, em canh lúc ảnh tắm xong còn quấn khăn liền trang trí phòng cho lãng mạn. Em chưa bao giờ dám mặc đầm hai dây, hôm đó làm liều mặc một chiếc đầm hai dây quyến rũ.

Biết ảnh thích uống bia em mua bia cho ảnh uống. Uống xong ảnh nói mệt quá đòi đi ngủ, em đâu có chịu, đâu có chấp nhận như vậy. Em lôi bài ra chơi cho tỉnh, sau khi ăn xong em nói “Anh ơi tới giờ rồi đó”, ảnh hỏi “Tới giờ gì em?”. “Trời ơi, quen nhau rồi làm cái gì nữa” em gắt lên, ảnh kêu “Thôi, anh không biết”. Em đè ảnh xuống, làm luôn..., cô vợ táo bạo kể lại.

Chàng đầu bếp gốc Hoa thật thà: “Lúc đó em run nghĩ rằng chắc mình già hay tụi trẻ bạo dữ vậy ta. Nói chuyện điện thoại thì đâu có vậy vì gia đình vợ cũng là người Hoa. Xong hết mọi chuyện em hỏi “Em bạo vậy làm anh sợ biết không”. Vợ nói “Có thương nhau thì đến với nhau chứ có gì đâu mà bạo. Chẳng lẽ anh không thương em?”. Em trả lời “Nếu không thương thì nãy đâu có trao”.”.

Sau chuyến đi định mệnh ở Vũng Tàu, 7 năm trời cặp đôi hơn nhau 14 tuổi mới tổ chức đám cưới do khoảng cách, do dịch và nhiều yếu tố khách quan. Hiện tại cả hai vợ chồng vẫn chưa có em bé.

Hai vợ chồng có tính cách và sở thích khác nhau một trời một vực nhưng vẫn mong đối phương thay đổi từ từ để có thể cùng nhau tốt hơn.

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, chàng đầu bếp khô khan đã có một hành động bất ngờ quỳ gối cầu hôn vợ trẻ khiến hai MC trầm trồ thích thú. Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào cùng lời chúc sớm có em bé trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất