, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 01/04/2022, 10:18

Sacombank lần thứ 5 được vinh danh Sao vàng Đất Việt

M.Q
Việc 5 lần được vinh danh giải thưởng Sao vàng Đất Việt là minh chứng cho nỗ lực bền bỉ, sức cạnh tranh nổi bật và chiến lược hoạt động hiệu quả của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) qua các thời kỳ.
Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Sacombank - Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm đại diện Ngân hàng nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu tiêu biểu Sao vàng Đất Việt 2021.

Sacombank vừa vinh dự đón nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2021 - Top 10 thương hiệu tiêu biểu do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng hôm 30/03/2022. 

Giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm 2021 ưu tiên các nhóm tiêu chí về chỉ số kinh doanh, tính đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý, điều hành doanh nghiệp cũng như sản xuất kinh doanh nhằm vượt qua tác động, ảnh hưởng tiêu cực từ dịch Covid-19.

Năm 2021, mặc dù dịch Covid-19 tác động tiêu cực đến nền kinh tế, nhưng các hoạt động kinh doanh của Sacombank vẫn có sự tăng trưởng tích cực nhờ vào các chính sách linh hoạt cũng như tinh thần đồng hành cùng khách hàng. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, Sacombank tiếp tục đầu tư số hóa nền tảng vận hành và kinh doanh nhằm tối ưu hóa hoạt động, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

ngân hàng tái cơ cấu hiệu quả, sau 5 năm, Sacombank đã có sự chuyển mình mạnh mẽ khi xử lý dứt điểm phần lớn các vấn đề tồn tại, vượt tiến độ các mục tiêu trọng yếu và giữ trọn niềm tin của khách hàng, cổ đông, đối tác. 

Cụ thể, Sacombank đã tái cấu trúc bộ máy hoạt động và nâng cao năng lực quản trị, điều hành; tái cấu trúc toàn diện mạng lưới theo chiều sâu, tạo đà bứt phá kinh doanh. Đồng thời, Ngân hàng cũng quyết liệt xử lý nợ xấu, tích cực tái cơ cấu danh mục tài sản; phát triển kinh doanh tạo nguồn lực trích lập dự phòng và phân bổ tồn đọng tài chính… Thông qua đó, Sacombank đã phục hồi vị thế, gia tăng uy tín thương hiệu, cải thiện xếp hạng tín nhiệm.

Từ đầu năm đến nay, Sacombank liên tiếp nhận giải thưởng từ các tổ chức uy tín. Những danh hiệu đạt được đã phản ánh sự chuyển mình mạnh mẽ của Sacombank trong việc cải tiến, nâng cao công nghệ ngân hàng số để trở thành một trong những ngân hàng hiện đại đa năng hàng đầu tại Việt Nam.

Từ đầu năm đến nay, Sacombank liên tiếp nhận giải thưởng: Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2021 (VNR500) do Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam phối hợp với báo điện tử VietnamNet tổ chức; giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tiêu biểu, Ngân hàng Chuyển đổi số tiêu biểu, Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng tại lễ trao giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2021" do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp tổ chức.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật

Làng Thổ Hà (xã Vân Hà huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang) không chỉ nổi tiếng bởi lối chơi quan họ độc đáo bên bờ Bắc sông Cầu mà còn là nơi duy nhất ở Bắc Giang giữ được nghệ thuật tuồng cổ.

Trong khi nhiều khu dân cư ở huyện Hoài Đức (Hà Nội) đang chuẩn bị lên cấp phường với tốc độ đô thị hóa nhanh, nhiều cánh đồng bị bỏ hoang, thì người dân ở thôn Tiền Lệ (xã Tiền Yên) vẫn miệt mài sản xuất nông nghiệp. Với đặc trưng là vùng đất bãi ở phía ngoài đê, sản xuất nông nghiệp vẫn là hướng đi tất yếu của Tiền Lệ...
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất